Lãnh đạo Thành phố Hồ Chí Minh tiếp đoàn cán bộ Bộ Khoa học và Công nghệ Lào

(VOV5) - Ông Sundara Sourioudong bày tỏ mong muốn trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ của Thành phố Hồ Chí Minh đối với các lĩnh vực phát triển của Lào, trong đó có lĩnh vực phát triển khoa học và công nghệ. 

Hôm nay (14/08), ông Lê Thanh Liêm, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh, tiếp đoàn cán bộ Bộ Khoa học và Công nghệ nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào, do Thứ trưởng Sundara Sourioudong dẫn đầu, đang thăm và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh. 

Lãnh đạo Thành phố Hồ Chí Minh tiếp đoàn cán bộ Bộ Khoa học và Công nghệ Lào  - ảnh 1 Lãnh đạo TPHCM (bên phải) tiếp đoàn cán bộ Bộ Khoa học và Công nghệ Lào. Ảnh: hcmcpv.org.vn

Phát biểu tại buổi tiếp, ông Sundara Sourioudong cho biết đoàn công tác Bộ Khoa học và Công nghệ Lào làm việc tại Việt Nam và thăm Thành phố Hồ Chí Minh nhằm tìm hiểu học tập kinh nghiệm về các chính sách thúc đẩy phát triển khoa học - công nghệ và lĩnh vực sở hữu trí tuệ mà Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những địa phương đi đầu của Việt Nam. Ông Sundara Sourioudong bày tỏ mong muốn trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ của Thành phố Hồ Chí Minh đối với các lĩnh vực phát triển của Lào, trong đó có lĩnh vực phát triển khoa học và công nghệ. 

Tại buổi làm việc, hai bên trao đổi về chính sách hỗ trợ phát triển lĩnh vực khoa học công nghệ của Thành phố Hồ Chí Minh (đặc biệt trong giai đoạn 2016 – 2020); hệ thống quản lý nhà nước về sở hữu trí tuệ, chính sách hỗ trợ phát triển tài sản trí tuệ tại Thành phố Hồ Chí Minh..

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác