Lễ thượng cờ Việt Nam được tổ chức trang trọng tại AIMAG 5

(VOV5) - Tối 16/9, Ban tổ chức Đại hội thể thao trong nhà và võ thuật châu Á 2017- AIMAG 5 tổ chức lễ thượng cờ của 6/65 đoàn tham dự đại hội. 
 
Lễ thượng cờ Việt Nam được tổ chức trang trọng tại AIMAG 5 - ảnh 1Quốc kỳ Việt Nam đã được kéo lên. (Ảnh-D.H.Bình) 

Tham dự buổi lễ, đại diện lãnh đạo đoàn thể thao Việt Nam có ông Lê Khánh Hải (Thứ trưởng Bộ VH-TT&DL), ông Trần Đức Phấn (Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT - trưởng đoàn TTVN tại AIMAG 5). Tại lễ thượng cờ quốc kỳ Việt Nam được chính thức kéo lên, đánh dấu sự hiện diện của thể thao Việt Nam tại đại hội. Ngoài ra còn có quốc kỳ của 5 quốc gia khác, trong đó có Thái Lan và Singapore. Phát biểu với báo chí về sự chuẩn bị của đoàn TTVN cho đại hội lần này, ông Lê Khánh Hải, Thứ trưởng Bộ VH-TT& DL đánh giá: "Chúng ta chuẩn bị rất tốt cho đại hội lần này, ở khía cạnh tập luyện và sẵn sàng tâm lý thi đấu. Đó cũng là tinh thần chung của đoàn TTVN tại các kỳ thi đấu. Về phía các VĐV, tinh thần các em rất phấn khởi, sẵn sàng thi đấu với tinh thần nỗ lực cao nhất và phấn đấu đạt được thành tích đã đề ra".

Hôm nay, 17/9, ban tổ chức Đại hội thể thao trong nhà và võ thuật châu Á- AIMAG 5 sẽ tiến hành lễ khai mạc, chính thức bước vào đại hội, kéo dài đến ngày 27/9. 

Phản hồi

Các tin/bài khác