Lễ tuyên dương Chỉ huy đội giỏi toàn quốc năm 2018

(VOV5) - Đảng, Nhà nước, các cấp các ngành, gia đình luôn dành sự quan tâm to lớn đối với các cháu thiếu niên nhi đồng, được chăm sóc học tập, rèn luyện, phát triển toàn diện. 

Tối 10/8, tại Hà Nội, Hội đồng Đội Trung ương tổ chức Lễ tuyên dương Chỉ huy Đội giỏi toàn quốc lần thứ 3 năm 2018. 

Lễ tuyên dương Chỉ huy đội giỏi toàn quốc năm 2018 - ảnh 1 Bà Trương Thị Mai và anh Lê Quốc Phong trao bằng khen và chúc mừng các Chỉ huy Đội xuất sắc . Ảnh: thanhnien.vn

Tại buổi lễ, Hội đồng Đội Trung ương biểu dương 200 Chỉ huy Đội giỏi có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện và công tác đội; trao bằng khen cho 30 Chỉ huy đội xuất sắc. Phát biểu tại đây, bà Trương Thị Mai, Trưởng Ban Dân vận Trung ương, khẳng định: Đảng, Nhà nước, các cấp các ngành, gia đình luôn dành sự quan tâm to lớn đối với các cháu thiếu niên nhi đồng, được chăm sóc học tập, rèn luyện, phát triển toàn diện. 200 chỉ huy đội giỏi toàn quốc được tuyên dương hôm nay sẽ là những mầm non tuơng lai của đất nuớc sau này: Tôi mong các em sẽ phát huy những điều tốt đẹp viết tiếp trang sử truyền thống hào hùng của cha ông,học tập tốt hơn, rèn luyện chăm hơn, thực hiện tốt 5 điều bác hồ dạy, xứng đánh với danh hiệu Chỉ huy đội giỏi, tiếp tục dành được sự tin yêu của thầy cô, các bạn đội viên, các em nhi đồng, những gì các em đang trau dồi hôm nay là hành trang để các em sau này trưởng thành là những công dân tốt, những người lãnh đạo quản lý giỏi tràn đầy nhiệt huyết, tham gia tích cực vào công cuộc xây dựng phát triển và bảo vệ tổ quốc.  Tôi, các anh chị luôn dành sự tin tưởng các em sẽ xứng đáng là thế hệ góp phần cho việt nam trở thành nước công nghiệp hóa, hiện đại hóa , nước công nghiệp phát triển trong 10-20 năm tới.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác