Liên hoan phim quốc tế Berlin 2017 tại Việt Nam

(VOV5) -Liên hoan phim Đức 2017 tại Việt Nam hứa hẹn sẽ mang đến những bộ phim đặc sắc với những khoảnh khắc thú vị và đầy cảm xúc dành cho những người yêu điện ảnh.

Liên hoan phim Đức tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Huế, Đà Nẵng diễn ra từ ngày 6 đến 16/9. Với hơn 40 suất chiếu phim ngôn ngữ gốc tiếng Đức kèm phụ đề tiếng Việt và tiếng Anh hoặc lồng tiếng, những bộ phim được lựa chọn kỹ lưỡng cho Liên hoan từng chiếu tại các rạp trên khắp thế giới, Liên hoan phim quốc tế Berlin hay các sự kiện điện ảnh nổi tiếng thế giới trong đó có Oscar.

Liên hoan phim quốc tế Berlin 2017 tại Việt Nam - ảnh 1Cảnh trong phim “Mất tích ở Berlin”. Ảnh: BTC.  

Với vai trò khách mời đặc biệt, nữ đạo diễn, biên kịch và diễn viên Anne Zohra Berrached, được Ban tổ chức mời tới Việt Nam giới thiệu bộ phim đạt nhiều giải thưởng “24 Tuần” (24 Wochen) chiếu tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là tác phẩm do Anne làm đạo diễn và từng tranh giải Gấu Vàng tại Liên hoan phim Berlin 2016.

Liên hoan phim Đức 2017 tại Việt Nam hứa hẹn sẽ mang đến những bộ phim đặc sắc với những khoảnh khắc thú vị và đầy cảm xúc dành cho những người yêu điện ảnh Việt Nam. 

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác