Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các tổ chức chính trị-xã hội với công tác đền ơn đáp nghĩa

(VOV5) - Sáng 28/7, tại Hà Nội, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam, Trung ương các tổ chức chính trị-xã hội, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam và Liên minh Hợp tác xã Việt Nam tổ chức Hội nghị sơ kết thực hiện chương trình phối hợp và công tác thi đua khen thưởng 6 tháng đầu năm.
Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các tổ chức chính trị-xã hội với công tác đền ơn đáp nghĩa - ảnh 1Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn phát biểu tại hội nghị. 

Phát biểu tại hội nghị, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn đánh giá các phong trào thi đua phát triển rộng khắp và sinh động. Về công tác thương binh liệt sĩ, ông Trần Thanh Mẫn cho rằng: đó là những hành động thiết thực quan tâm chăm lo cho gia đình chính sách, người có công với cách mạng: “Chúng ta vận động xây dựng 18 nghìn căn nhà tình nghĩa, sửa chữa tổng số tiền 723 tỷ và khoảng 121 tỷ quà thăm các gia đình có công với nước, anh hùng lực lượng vũ trang, gia đình thương binh liệt sỹ. Tổng kết cuộc vận động cả hệ thống mặt trận và các đoàn thể là 1.055 tỷ đồng".

Ông Trần Thanh Mẫn cũng đề nghị triển khai thực hiện tốt các nội dung của Chương trình phối hợp và thống nhất hành động của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam năm 2017. 

Phản hồi

Các tin/bài khác