Ngày hội Bienvenue en France 2018

(VOV5) - Sự kiện nhằm giúp cho sinh viên định hướng rõ ràng hơn kế hoạch du học Pháp và hiểu rõ hơn về nước Pháp.

Ngày hội lớn Bienvenue en France! - lần thứ 5, do Campus France Vietnam - Sự kiện nhằm giúp cho sinh viên định hướng rõ ràng hơn kế hoạch du học Pháp và hiểu rõ hơn về nước Pháp. tổ chức vào thứ Bảy ngày 06/10 tại TP Hồ Chí Minh, Khách sạn Equatorial) và Chủ nhật ngày 07/10 tại Hà Nội, Khách sạn Pullman.

Ngày hội  Bienvenue en France 2018  - ảnh 1

Ngày hội năm nay sẽ có sự tham gia của 40 trường Đại học của Pháp, trong đó có 8 trường Đại học Tổng hợp, 13 trường Thương mại, 11 trường Kỹ sư và nhiều trường chuyên ngành, cung cấp thông tin đa dạng các chương trình đào tạo từ bậc Cử nhân đến Tiến sĩ trong các lĩnh vực : Quản lý, Khoa học ứng dụng, Thiết kế,  Nhà hàng-Khách sạn v.v…

Theo ban tổ chức, các Hội thảo về hệ thống giáo dục Đại học Pháp, các lĩnh vực đào tạo do các trường giới thiệu, học bổng, visa, v.v. diễn ra trong suốt sự kiện giúp người tham gia có một cái nhìn tổng quan về du học Pháp; và người tham dự được trao đổi trực tiếp với ê-kíp Campus France và các cựu du học sinh Việt Nam đã từng học tập tại Pháp.

Những người quan tâm có thể đặt hẹn trước thông qua trang web của sự kiện để được tư vấn trực tiếp với đại diện của các trường.

Ngoài ra, đây đồng thời cũng là dịp để khách tham dự khám phá tất cả những khía cạnh hấp dẫn và lôi cuốn của nước Pháp như : du lịch, ẩm thực , nghệ thuật sống và các thành tựu sáng tạo thông qua các gian thông tin chuyên đề và nhiều hoạt động thú vị. Các bạn sẽ được hiểu thêm về một nước Pháp với nhiều công trình nghiên cứu, sự đổi mới, công nghệ cao và phát triển doanh nghiệp.

Chương trình rút thăm 1 vé máy bay khứ hồi đi Pháp và nhiều giải thưởng hấp dẫn diễn ra vào cuối Ngày hội 

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác