Ngày hội hiến máu “Giọt hồng xứ Tuyên”- góp phần cứu sống người bệnh

(VOV5) - Ngoài việc tập trung vào các đối tượng là sinh viên, thanh niên, chương trình còn hướng đến các cán bộ, công chức và người dân đang sinh sống trên địa bàn. 

Ngày hội hiến máu “Giọt hồng xứ Tuyên”- góp phần cứu sống người bệnh - ảnh 1

Các thành viên Câu lạc bộ Giọt hồng xứ Tuyên tham gia hoạt động
tại Ngày hội hiến máu năm 2019 tại Hàm Yên - Ảnh: baotuyenquang.com.vn

Ngày 5/7, tại thành phố Tuyên Quang, Ban tổ chức Chương trình Hành trình Đỏ quốc gia phối hợp với Ban vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Tuyên Quang tổ chức Ngày hội hiến máu “Giọt hồng xứ Tuyên” năm 2019, thu hút hàng nghìn người đến hiến máu.

Chương trình Hành trình Đỏ tại Tuyên Quang, ngoài việc tập trung vào các đối tượng là sinh viên, thanh niên, còn hướng đến các cán bộ, công chức và người dân đang sinh sống trên địa bàn. Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thông qua các hoạt động tuyên truyền, góp phần làm thay đổi hành vi của cộng đồng trong việc hiến máu cứu người, với các hoạt động tình nguyện, vì sức khỏe cộng đồng.

Dịp này, UBND tỉnh Tuyên Quang trao bằng khen cho 4 tập thể, 5 cá nhân; Hội Chữ thập đỏ tỉnh Tuyên Quang đã tặng giấy khen cho 3 tập thể, 14 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào hiến máu tình nguyện năm 2019.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác