Ngày hội tình nguyện với chủ đề “Chúng ta có thể thay đổi“

(VOV5) - Ngày hội thu hút khoảng 5.000 người tham gia và truyền đi thông điệp “Những thay đổi tích cực, dù nhỏ nhất cũng là khởi đầu của những điều tốt đẹp”.

Trong ngày 23 và 24/09, tại Hà Nội, Viện Huyết học – Truyền máu trung ương phối hợp với Hội thanh niên vận động hiến máu Hà Nội tổ chức ngày hội tình nguyện với chủ đề “Chúng ta có thể thay đổi”. Ngày hội thu hút khoảng 5.000 người tham gia và truyền đi thông điệp “Những thay đổi tích cực, dù nhỏ nhất cũng là khởi đầu của những điều tốt đẹp”.

Ngày hội tình nguyện với chủ đề “Chúng ta có thể thay đổi“ - ảnh 1 Ngày hội tình nguyện với thông điệp "Chúng ta có thể thay đổi" .

Tham gia chương trình, các tình nguyện viên kêu gọi mọi người cùng thực hiện từ những điều đơn giản nhất là không vứt rác bừa bãi đến nghĩa cử chia sẻ sự sống với người không may mắn. Trọng tâm của ngày hội hoạt động hiến máu tình nguyện tại Trung tâm văn hóa quận Cầu Giấy và Hà Đông, với thông điệp “Mỗi giọt máu cho đi- một cuộc đời ở lại”. Anh Nguyễn Đức Long, Chi hội trưởng Chi hội thanh niên vận động hiến máu tình nguyện 26/3, Hà Nội, cho biết: “Chương trình dự kiến thu được tối thiểu 1000 đơn vị máu để giúp đỡ các bệnh nhi cũng như các bệnh nhân đang cần máu điều trị tại Viện Huyết học và truyền máu trung ương cũng như các bệnh viện khác ở Hà Nội. Hôm nay, đông đảo bạn trẻ đến đây với tâm trạng vui vẻ. Nhiệt huyết của tuổi trẻ đã lan tỏa để góp phần thay đổi quan niệm, tư duy của mỗi người về những điều tốt đẹp, từ những hành động nhỏ nhất.”

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác