Nhiều hoạt động thiết thực hỗ trợ người có công, gia đình liệt sĩ

(VOV5) - Việc chăm sóc người có công, tri ân liệt sĩ là việc làm thường xuyên của các cấp, các ngành và các địa phương. 

Nhiều hoạt động thiết thực hỗ trợ người có công, gia đình liệt sĩ - ảnh 1

Trung tướng Lê Văn Hân, Chủ tịch Hội hỗ trợ gia đình liệt sĩ Việt Nam trao bằng khen cho các tập thể và cá nhân - Ảnh: baodongnai.com.vn

Tại Đại hội Hội hỗ trợ gia đình liệt sĩ tỉnh Đồng Nai khóa II nhiệm kỳ 2018 - 2023 diễn ra ngày 4/10, Trung tướng Lê Văn Hân, Chủ tịch Trung ương Hội hỗ trợ gia đình liệt sĩ Việt Nam nhấn mạnh việc chăm sóc người có công, tri ân liệt sĩ là việc làm thường xuyên của các cấp, các ngành và các địa phương. Hoạt động này không chỉ mang ý nghĩa xã hội mà còn mang tính chính trị và nhân văn sâu sắc.

Trung tướng Lê Văn Hân đánh giá cao những kết quả mà Đồng Nai đã thực hiện được trong những năm qua và mong muốn thời gian tới tỉnh tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa công tác chăm lo đời sống cho người có công, gia đình liệt sĩ. Đặc biệt cần thực hiện xã hội hóa công tác đền ơn đáp nghĩa, kêu gọi các nguồn lực trong xã hội đứng ra hỗ trợ các gia đình có công với đất nước; tăng cường liên kết, trao đổi với các tỉnh khác trong cả nước để thu thập, mở rộng thông tin, nâng cao chất lượng công tác tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác