Olympic trẻ 2018: Đoàn Việt Nam sẵn sàng cho các cuộc tranh tài

(VOV5) - Các VĐV Việt Nam sẽ tham gia thi đấu ở 7 môn trong tổng số 32 môn thi đấu tại Đại hội, bao gồm điền kinh, bơi, cử tạ, cầu lông, taekwondo, thể dục dụng cụ và dancesport.

Olympic trẻ 2018: Đoàn Việt Nam sẵn sàng cho các cuộc tranh tài - ảnh 1

Đoàn thể thao Việt Nam đến sân bay quốc tế Ezeiza ở thủ đô Buenos Aires - Ảnh: Hoài Nam/TTXVN

Tối 3/10, đoàn Thể thao Việt Nam do ông Trần Đức Phấn - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục Thể thao làm trưởng đoàn, đến thủ đô Buenos Aires để tham dự Đại hội thể thao thế giới (Olympic) trẻ lần thứ 3 sẽ diễn ra tại Argentina từ ngày 6-18/10.

Tham dự Đại hội lần này, đoàn Thể thao Việt Nam có 23 thành viên, trong đó có 13 vận động viên (VĐV) cùng 10 huấn luyện viên, bác sĩ và lãnh đội. Ngay sau khi tới sân bay quốc tế Ezeiza, đoàn Thể thao Việt Nam đã nhận được sự hỗ trợ và đón tiếp nhiệt tình của ban tổ chức và các tình nguyện viên. Trong thời gian tham dự Olympic trẻ 2018, đoàn Việt Nam sẽ lưu trú tại khu làng Olympic vừa được nước chủ nhà Argentina xây dựng phục vụ cho sự kiện thể thao quan trọng này ở ngoại ô Buenos Aires và gần ngay khu liên hợp thể thao - nơi sẽ diễn ra các cuộc tranh tài.

Các VĐV Việt Nam sẽ tham gia thi đấu ở 7 môn trong tổng số 32 môn thi đấu tại Đại hội, bao gồm điền kinh, bơi, cử tạ, cầu lông, taekwondo, thể dục dụng cụ và dancesport.

Olympic trẻ 2018 thu hút sự tham gia của gần 4.000 VĐV đến từ 206 quốc gia và vùng lãnh thổ. Đây là sự kiện thể thao lớn nhất thế giới dành cho lứa tuổi từ 15 đến 18.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác