Phát động bình chọn danh hiệu “Sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu Tp. Hồ Chí Minh” năm 2019

(VOV5) - Sự kiện nhằm phát hiện, quảng bá thương hiệu đối với các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp hướng đến mục tiêu phát triển các thương hiệu lớn của Thành phố.

Phát động bình chọn danh hiệu “Sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu Tp. Hồ Chí Minh” năm 2019 - ảnh 1

Ban Tổ chức thông tin về cuộc bình chọn - Ảnh: VOH

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 15 năm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 -13/10/2019), ngày 26/6, Hiệp hội Doanh nghiệp Tp. Hồ Chí Minh đã phát động bình chọn danh hiệu “Sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu Tp. Hồ Chí Minh” năm 2019.

Cuộc bình chọn “Sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu Tp. Hồ Chí Minh” là danh hiệu được Hiệp hội Doanh nghiệp Tp. Hồ Chí Minh tổ chức 2 năm một lần nhằm phát hiện, quảng bá thương hiệu đối với các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp hướng đến mục tiêu phát triển các thương hiệu lớn của Thành phố; đồng thời, tôn vinh các doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu, qua đó, tạo động lực lớn cho đội ngũ doanh nhân, doanh nghiệp thành phố tiếp tục vượt qua mọi khó khăn, thách thức vươn lên hội nhập và phát triển, đồng hành xây dựng thành phố.

Cuộc bình chọn danh hiệu “Sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu Thành phố Hồ Chí Minh” năm 2019 được phát động từ 26/6/2019 đến 15/8/2019; được triển khai rộng rãi đến doanh nghiệp hội viên Hiệp hội và cộng đồng doanh nghiệp Thành phố. Nét mới của cuộc bình chọn năm nay Ban Tổ chức cũng tăng tỷ trọng điểm cho các doanh nghiệp 4.0 và doanh nghiệp ứng dụng công nghệ thông minh vào sản xuất, kinh doanh.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác