Phát động chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2018

(VOV5) - Đảm bảo tất cả các điểm thi trên toàn quốc có đội hình “Tiếp sức mùa thi” và tất cả thí sinh có hoàn cảnh khó khăn có nhu cầu đều được hỗ trợ trong kỳ thi.

Phát động chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2018  - ảnh 1

Bí thư thứ nhất TW Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Lê Quốc Phong tặng hoa chúc mừng các đội tình nguyện 2018

Ngày 24/5, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Báo Thanh niên, Tập đoàn Thiên Long phát động chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2018.

Chương trình diễn ra từ tháng 5-7/2018, tại tất cả các điểm thi của Kỳ thi Trung học Phổ thông quốc gia năm 2018, ở 63 tỉnh thành trên cả nước. Các hoạt động của “Tiếp sức mùa thi” tập trung cho 2 mục tiêu chính là đảm bảo tất cả các điểm thi trên toàn quốc có đội hình “Tiếp sức mùa thi” và tất cả thí sinh có hoàn cảnh khó khăn có nhu cầu đều được hỗ trợ trong kỳ thi.

Dịp này, Ban tổ chức đã thành lập và ra mắt các đội hình tình nguyện gồm có: Đội hình điều phối, tư vấn thông tin; đội hình đón tiếp và hỗ trợ thí sinh; đội hình phản ứng nhanh giao thông; đội hình xe đưa đón thí sinh và đội hình hậu cần tiếp sức mùa thi.

Tại lễ phát động, Ban Tổ chức trao tặng các phần quà hỗ trợ thí sinh có hoàn cảnh khó khăn. Đặc biệt, mỗi thí sinh có hoàn cảnh khó khăn sẽ được Ban Tổ chức phân công cụ thể một thanh niên tình nguyện trực tiếp hỗ trợ mọi vấn đề trong kì thi. 

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác