Phát động cuộc thi báo chí viết về tấm gương "Dân vận khéo"

(VOV5) - Sáng 13/10, Ban Dân vận Trung ương chính thức phát động cuộc thi báo chí viết về tấm gương “Dân vận khéo” giai đoạn 2017-2020. 
Phát động cuộc thi báo chí viết về tấm gương  Đồng chí Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Dân vận Trung ương phát biểu tại lễ phát động cuộc thi. Ảnh: Phương Hoa/TTXVN 

Trưởng Ban Dân vận Trung ương Trương Thị Mai chủ trì lễ phát động. Cuộc thi nhằm khuyến khích, phát huy vai trò, trách nhiệm và ghi nhận, tôn vinh đội ngũ nhà báo, các cơ quan thông tấn báo chí, hội nhà báo, ban dân vận các cấp, cộng tác viên và các công dân trong việc phát hiện, giới thiệu, viết, sáng tác, tuyên truyền những tấm gương, mô hình, điển hình “Dân vận khéo”.  Tại Lễ phát động, Trưởng Ban Dân Vận trung ương Trương Thị Mai khẳng định: “Mong muốn chung của chúng tôi là làm sao thông qua những bài viết, chúng ta giới thiệu được những tấm gương sáng. Tấm gương sáng như tôi nói, nó cũng không chỉ dừng lại ở tấm lòng tận tụy với dân mà còn ở việc mở rộng ra ở nhiều góc độ khác để chúng ta có thể mang lại được điều lay động tích cực, sâu sắc hơn cho quan hệ giữa đảng với dân, quan hệ chính quyền với dân, quan hệ giữa các tổ chức đoàn thể với dân".

Về thể lệ cuộc thi, mỗi tác giả hoặc nhóm tác giả được gửi tối đa 3 tác phẩm. Tác phẩm được viết bằng tiếng Việt, được đăng, phát trên các phương tiện thông tin đại chúng. 

Phản hồi

Các tin/bài khác