Phát động Giải báo chí về xây dựng Đảng và xây dựng văn hóa người Hà Nội

(VOV5) -Báo chí đóng góp rất quan trọng thông qua hoạt động tuyên truyền, phổ biến các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng,Nhà nước.

Chiều 15/6, tại buổi gặp với trên 300 đại biểu đến từ các cơ quan báo chí nhân dịp kỷ niệm 93 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2018), Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải đánh giá cao vai trò của các cơ quan báo chí Trung ương và Hà Nội trong sự nghiệp xây dựng, phát triển Thủ đô. 

Phát động Giải báo chí về xây dựng Đảng và xây dựng văn hóa người Hà Nội  - ảnh 1  Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội Nguyễn Văn Phong phát động cuộc thi

Tại buổi gặp, Bí thư Thành ủy Hà Nội khẳng định báo chí có đóng góp rất quan trọng trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo của thành phố thông qua hoạt động tuyên truyền, phổ biến các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Qua đó đã tạo đồng thuận, củng cố niềm tin xã hội; biểu dương những tấm gương điển hình tiên tiến, những mô hình hay, cách làm mới nhân lên ngày càng nhiều những điều tốt đẹp trong xã hội...

Chính nhờ đóng góp quan trọng của báo chí, lãnh đạo thành phố ngày càng gần gũi với người dân và được người dân tin tưởng, ủng hộ nhiều hơn. 

Để ghi nhận, tôn vinh tác giả, nhóm tác giả có tác phẩm báo chí xuất sắc tiêu biểu, các tập thể, cá nhân có nhiều đóng góp trong hoạt động tuyên truyền về công tác xây dựng đảng, xây dựng hệ thống chính trị của thành phố Hà Nội, xây dựng văn hóa người Hà Nội thanh lịch, văn minh, Thành ủy Hà Nội phát động hai giải báo chí quan trọng viết về Thủ đô gồm: Giải báo chí về xây dựng Đảng của thành phố Hà Nội và Giải báo chí về xây dựng văn hóa người Hà Nội thanh lịch, văn minh lần thứ I - năm 2018. 

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác