Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tặng quà người có công, học sinh nghèo tỉnh Quảng Nam

(VOV5) -  Sáng 18/7, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách, hộ nghèo và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Quế Sơn, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam. 
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tặng quà người có công, học sinh nghèo tỉnh Quảng Nam - ảnh 1hó chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh trao quà cho người có công, gia đình chính sách tại Huyện Quế Sơn. (Thanhnien.vn) 

Nói chuyện với lãnh đạo huyện Quế Sơn và tỉnh Quảng Nam, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh bày tỏ vui mừng trước những kết quả địa phương đạt được trên các lĩnh vực kinh tế- xã hội, chăm lo tốt các đối tượng chính sách, người có công trên địa bàn. Phó Chủ tịch nước cho rằng Quảng Nam là vùng đất luôn có những tấm gương tiêu biểu xuất sắc trong học tập, lao động sáng tạo; cần tiếp tục phát huy hơn nữa thế mạnh của địa phương để nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của người dân.

Dịp này, Phó Chủ tịch  nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã trao tiền hỗ trợ xây 10 ngôi nhà tình nghĩa giúp người có công ở huyện Quế Sơn, tổng trị giá 500 triệu đồng; tặng quà cho 60 hộ gia đình chính sách và 40 hộ nghèo trên địa bàn. Tại thị xã Điện Bàn, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh trao tiền hỗ trợ xây 5 ngôi nhà tình nghĩa, trị giá 250 triệu đồng và trao 300 suất quà tặng các gia đình chính sách, hộ nghèo; 50 suất học bổng tặng học sinh nghèo học giỏi trên địa bàn.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác