Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh thăm, hỗ trợ tỉnh Hà Tĩnh thiệt hại do bão Doksuri

(VOV5) - Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh biểu dương chính quyền và nhân dân Hà Tĩnh đã chủ động trong công tác phòng chống bão Doksuri.

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh thăm, hỗ trợ tỉnh Hà Tĩnh thiệt hại do bão Doksuri - ảnh 1

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh làm việc với lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh (Ảnh: Công Tường/TTXVN)

Ngày 26/9, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh cùng đoàn công tác có buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh và đến thăm một số gia đình thiệt hại nặng trong cơn bão Doksuri và trao hỗ trợ tỉnh Hà Tĩnh 1,1 tỷ đồng. 

Tại buổi làm việc, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh biểu dương chính quyền và nhân dân Hà Tĩnh đã chủ động trong công tác phòng chống bão Doksuri. Phó Chủ tịch nước cũng đánh giá tỉnh Hà Tĩnh triển khai công tác khắc phục hậu quả nhanh để đảm bảo đủ điện, nước sạch sinh hoạt và hệ thống các trường học bị hư hỏng được khôi phục tạm thời đón học sinh đến trường.

Cùng ngày, Phó Chủ tịch nước cùng đoàn công tác đã đến thăm hỏi, trao quà hỗ trợ gia đình anh Nguyễn Thụ Lộc, Trưởng thôn Chi Lệ, xã Sơn Lộc (Can Lộc) bị tử vong khi giúp dân khắc phục hậu quả sau bão; trao 4 suất quà cho người dân thiệt hại nặng do bão ở xã Kỳ Lạc, huyện Kỳ Anh. 

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác