Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh thăm, tặng quà các gia đình chính sách tại Quảng Nam

(VOV5) - Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh cũng trao 100 suất học bổng cho các học sinh là con em của cán bộ chiến sĩ đang làm nhiệm vụ ở biển đảo và ngư dân tỉnh Quảng Nam.

Ngày 24/8, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh cùng đoàn công tác đã về thăm và tặng quà các gia đình chính sách và học sinh là con của cán bộ chiến sĩ lực lượng vũ trang, ngư dân tỉnh Quảng Nam nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Quốc khánh 2/9 (2/9/1945- 2/9/2018) và bước vào năm học mới 2018 – 2019.

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã thăm hỏi và gửi tặng 50 suất quà (mỗi suất quà trị giá 2,5 triệu đồng) tới những người có công với cách mạng, Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, thương binh nặng tiêu biểu của tỉnh Quảng Nam.

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh thăm, tặng quà các gia đình chính sách tại Quảng Nam  - ảnh 1

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh trao quà đến gia đình chính sách tỉnh Quảng Nam. -Ảnh: dantri.com.vn

Nhân dịp này, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh cũng trao 100 suất học bổng, mỗi suất trị giá hơn 2 triệu đồng, gồm tiền mặt và đồ dùng học tập cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn là con em của cán bộ chiến sĩ đang làm nhiệm vụ ở biển đảo và ngư dân tỉnh Quảng Nam.

Trước đó, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh cùng đoàn công tác đã tới dâng hương tại Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Quảng Nam và Tượng đài Mẹ Việt Nam Anh hùng ở thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác