Quản lý nước thông minh hướng tới phát triển bền vững

(VOV5) - Các đại biểu cùng chia sẻ các kinh nghiệm của hệ thống quản lý nước thông minh, ứng dụng công nghệ 4.0 nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất và quản lý doanh nghiệp.

Quản lý nước thông minh hướng tới phát triển bền vững  - ảnh 1

Quang cảnh Hội thảo

Ngày 8/8 tại Hà Nội, nằm trong chuỗi hoạt động trước Triển lãm VIETWATER 2018 (diễn ra từ ngày 7 - 9/11 tại Thành phố Hồ Chí Minh), hội thảo ngành nước tại Hà Nội được tổ chức với chủ đề “Quản lý nước thông minh hướng tới phát triển bền vững”. Hội thảo được tổ chức bởi Cty UBM Asia dưới sự chủ trì của Hội cấp thoát nước Việt Nam và Bộ Xây dựng Việt Nam.

Các nội dung chính của hội thảo xoay quanh phương thức quản lý nước ứng dụng công nghệ thông minh cũng như giới thiệu các công nghệ quản lý nước hiện đại. Các đại biểu cùng chia sẻ các kinh nghiệm của hệ thống quản lý nước thông minh, ứng dụng công nghệ 4.0 nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất và quản lý doanh nghiệp. Từ đó, đề ra các giải pháp mới, hiệu quả và bền vững, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu phát triển nhanh chóng của ngành Nước nói riêng và quốc gia nói chung. 

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác