Quảng bá du lịch Việt Nam tại Gwangju, Hàn Quốc

(VOV5) - Chương trình hội thảo là cơ hội để Việt Nam trực tiếp giới thiệu sản phẩm du lịch, điểm đến hấp dẫn và cơ hội đầu tư vào du lịch Việt Nam.

Ngày 10/10, tại khách sạn Ramada ở trung tâm thành phố Gwangju, diễn ra cuộc hội thảo giới thiệu du lịch Việt Nam với sự tham dự của gần 100 đại diện các công ty lữ hành, khách sạn, hàng không.

Quảng bá du lịch Việt Nam tại Gwangju, Hàn Quốc - ảnh 1

Các nghệ sỹ Việt Nam biểu diễn chào mừng hội thảo và chụp ảnh lưu niệm với các đại biểu. - Ảnh: Mạnh Hùng/Vietnam+

Chương trình hội thảo là cơ hội để Việt Nam trực tiếp giới thiệu sản phẩm du lịch, điểm đến hấp dẫn và cơ hội đầu tư vào du lịch Việt Nam tới các doanh nghiệp, các cơ quan thông tấn báo chí của Gwangju. Hội thảo còn có phần trình bày của Đại sứ du lịch Việt Nam tại Hàn Quốc Lý Xương Căn về du lịch Việt Nam, cùng phần tham luận của hãng Vietjet Air giới thiệu về các đường bay kết nối hai nước.

Cùng ngày, Cục trưởng Cục Hợp tác quốc tế, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Việt Nam, Nguyễn Trùng Khánh, chào xã giao và làm việc với ông Kim Dong-chan, Chủ tịch Hội đồng thành phố Gwangju. Ông Kim Dong-chan khẳng định chính quyền thành phố Gwangju luôn ưu ái, hỗ trợ hết sức cho các hoạt động văn hóa, thể thao và du lịch của Việt Nam và sẽ tiếp tục quan tâm tới 15.000 người Việt Nam đang sống và làm việc tại đây. Theo đó, chính quyền sẽ tạo điều kiện để cộng đồng người Việt sinh hoạt văn hóa, mở lớp dạy tiếng Việt, coi đây như một kênh kết nối quan hệ hữu nghị Việt – Hàn.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác