Quảng bá, tôn vinh thương hiệu cam và các nông sản Hà Tĩnh

(VOV5) - Lễ hội Cam và các sản phẩm nông nghiệp Hà Tĩnh lần đầu tiên được tổ chức.

Tối 2/12, Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ dự Lễ hội Cam và các sản phẩm nông nghiệp Hà Tĩnh lần thứ nhất, tổ chức tại Trung tâm Văn hóa và Triển lãm tỉnh Hà Tĩnh.

Quảng bá, tôn vinh thương hiệu cam và các nông sản Hà Tĩnh  - ảnh 1Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ tham quan các gian hàng và thưởng thức đặc sản Cam Hà Tĩnh. - Ảnh: TTXVN

Lễ hội Cam và các sản phẩm nông nghiệp Hà Tĩnh lần thứ nhất năm 2017 được tổ chức nhằm quảng bá, tôn vinh thương hiệu, chất lượng của cam và một số nông sản đặc sản của các địa phương; đồng thời là cơ hội để kích cầu tiêu dùng, từ đó nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế cho tỉnh Hà Tĩnh. 

Năm nay, Lễ hội đầu tiên được tổ chức với 28 đơn vị tham gia trưng bày các sản phẩm, trên 86 gian hàng của các doanh nghiệp, hộ kinh doanh đến từ 13 huyện, thị xã, thành phố; trong đó có 33 gian hàng sản phẩm cam và bưởi, 38 gian hàng về sản phẩm nông nghiệp và 15 gian hàng sản phẩm khác. 

Trong khuôn khổ chương trình Lễ hội Cam và các sản phẩm nông nghiệp Hà Tĩnh còn có các hoạt động văn hóa, văn nghệ, trưng bày,giới thiệu các loại cây ăn quả và các hàng nông sản khác. Lễ hội Cam và các sản phẩm nông nghiệp Hà Tĩnh diễn ra đến ngày 4/12/2017.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác