Ra mắt không gian sáng tạo nghệ thuật và Truyền cảm hứng Việt Nam

(VOV5) - Ban tổ chức  mong muốn Le Cerne sẽ trở thành một vòng tròn kết nối cộng đồng, là nơi kết nối ý tưởng sáng tạo để tạo ra những giá trị tốt đẹp.

Sáng 12/4, tại Hà Nội, V-Startup (một tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp) phối hợp với trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức lễ ra mắt “Le Cerne - Không gian sáng tạo nghệ thuật & Truyền cảm hứng Việt Nam.”

Ra mắt không gian sáng tạo nghệ thuật và Truyền cảm hứng Việt Nam - ảnh 1Quang cảnh lễ ra mắt Le Cerne. 

Le Cerne theo tiếng Pháp có ý nghĩa là “vòng tròn”. Với tên gọi này, Ban tổ chức  mong muốn Le Cerne sẽ trở thành một vòng tròn kết nối cộng đồng, là nơi giao thoa, gặp gỡ và kết nối những ý tưởng sáng tạo với nhau để cùng tạo ra những giá trị tốt đẹp. 

Không gian của Le Cerne gồm các hoạt động như: talkshow truyền cảm hứng, âm nhạc, hội họa, không gian hoa nghệ thuật, triển lãm... Le Cerne vừa là không gian sáng tạo mở, vừa là nơi ươm mầm khởi nghiệp cho sinh viên. Không gian Le Cerne cũng là nơi gặp gỡ của các sinh viên, doanh nhân, nghệ sĩ và giới truyền thông báo chí. Định hướng của Le Cerne trong tương lai sẽ phát triển thành một chuỗi các không gian sáng tạo tại nhiều địa điểm trong toàn quốc.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác