Ra mắt trang thông tin điện tử Hoàn Kiếm 360 độ quảng bá du lịch

(VOV5) - Trang đem đến cho du khách những tương tác và trải nghiệm thực tế về các danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử, điểm đến du lịch..

Ủy ban nhân dân quận Hoàn Kiếm vừa ra mắt trang thông tin điện tử Hoàn Kiếm 360 độ, nhằm quảng bá tiềm năng du lịch, thu hút khách đến với quận trung tâm của Thủ đô Hà Nội bằng công nghệ thông tin hiện đại. Du khách có thể truy cập tại địa chỉ website:http://hoankiem360.vn; http://hoankiem360.com; http://hoankiem360.com.vn; http://hoankiem360.net.vn để thực hiện các tương tác. 

Trang thông tin điện tử này đem đến cho du khách những tương tác và trải nghiệm thực tế về các danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử, điểm đến du lịch, các dịch vụ thương mại du lịch một cách trực quan và sinh động tương tự như đang đứng ngay tại không gian và địa điểm đó.

Quận Hoàn Kiếm là nơi có nhiều di tích văn hóa vật thể và phi vật thể gắn liền với lịch sử văn hóa, truyền thống của Thăng Long ngàn năm văn hiến. Đây là điều kiện thuận lợi để quận Hoàn Kiếm phát triển kinh tế, xã hội, trong đó du lịch là thế mạnh.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác