Ra mắt Trang Thông tin quảng bá Hội nghị 11 Đại hội đồng Hiệp hội các Đô thị khoa học thế giới

(VOV5) - Đây là sự kiện quốc tế nhằm chia sẻ kinh nghiệm về phát triển các đô thị khoa học bền vững và quản trị các thành phố khoa học trên thế giới. 

Ra mắt Trang Thông tin quảng bá Hội nghị 11 Đại hội đồng Hiệp hội các Đô thị khoa học thế giới - ảnh 1

Họp báo ra mắt Website quảng bá các sự kiện WTA Bình Dương 2018

Ngày 1/6, tại Trung tâm Hành chính tỉnh Bình Dương, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bình Dương tổ chức ra mắt Trang Thông tin quảng bá Hội nghị lần thứ 11 Đại hội đồng Hiệp hội các Đô thị khoa học thế giới (WTA) với địa chỉ: http://binhduong.wtanet.org.

Ông Lai Xuân Thành, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bình Dương, cho biết: Trang WTA cung cấp thông tin chính thức về các sự kiện phiên họp lần thứ 11 của Đại hội đồng WTA, Hội chợ công nghệ cao và Diễn đàn đổi mới sáng tạo toàn cầu năm 2018 dự kiến diễn ra tháng 10/2018 tại Bình Dương nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập Hiệp hội Đô thị Khoa học thế giới.

Đây là sự kiện quốc tế nhằm chia sẻ kinh nghiệm về phát triển các đô thị khoa học bền vững và quản trị các thành phố khoa học trên thế giới. Hội nghị cũng là cơ hội để WTA công bố những ý tưởng mới giúp tỉnh Bình Dương chọn lựa được những định hướng cần thiết để phát triển thành phố thông minh.

Trang thông tin về hội nghị được trình bày bằng hai ngôn ngữ chính là tiếng Việt và tiếng Anh, thiết kế đảm bảo việc kết nối với tất cả độc giả trong và ngoài nước. 

Phản hồi

Các tin/bài khác