SEA Games 29: Mỗi thành viên là sứ giả hòa bình, thân thiện của đất nước Việt Nam

(VOV5) - Thành tích từ SEA Games lần này sẽ là bước đệm để Thể thao Việt Nam vươn tầm châu lục và xa hơn là đấu trường thế giới Olympic.

Chiều 7/8, tại Trung tâm Huấn luyện Thể thao quốc gia Hà Nội, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện đến thăm hỏi, động viên tinh thần các vận động viên, huấn luyện viên đang chuẩn bị cho Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 29 năm 2017 (SEA Games 29) sắp diễn ra tại Kuala Lumpur, Malaysia.

SEA Games 29: Mỗi thành viên là sứ giả hòa bình, thân thiện của đất nước Việt Nam - ảnh 1 Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện thăm Đội tuyển Cầu mây Việt nam. Ảnh: toquoc.vn

Tại buổi gặp mặt, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện, đề nghị các thành viên Đoàn Thể thao Việt Nam nỗ lực thi đấu với quyết tâm cao nhất, trung thực với tinh thần thể thao cao thượng để đạt thành tích tốt nhất, mang vinh quang về cho Tổ quốc. Mỗi thành viên của Đoàn Thể thao Việt Nam phải thực sự là sứ giả thiện chí để quảng bá về truyền thống văn hóa tốt đẹp, hình ảnh hòa bình, thân thiện của đất nước Việt Nam. Đặc biệt, thành tích từ SEA Games lần này sẽ là bước đệm để Thể thao Việt Nam vươn tầm châu lục và xa hơn là đấu trường thế giới Olympic. 

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác