Tầm nhìn mới của giới trẻ thời đại 4.0 trong thời trang Việt

(VOV5) -Tầm nhìn mới của giới trẻ thời đại 4.0 được thể hiện rõ trong Tuần lễ thời trang tốt nghiệp 2018 của Học viện Thiết kế và Thời trang London, diễn ra tại Hà Nội..

Tầm nhìn mới của giới trẻ thời đại 4.0 được thể hiện rõ trong Tuần lễ thời trang tốt nghiệp 2018 của Học viện Thiết kế và Thời trang London, diễn ra tại Hà Nội từ 10-11/8, tại Hà Nội. Với chủ đề “Re Faction”, mỗi bộ sưu tập giới thiệu trong tuần lễ mang một chủ đề, thể hiện những khía cạnh khác nhau của thế giới thời trang.

Đó là chủ đề “sự chân thực” với những quan niệm đầy thử thách về vẻ đẹp, truyền thống xã hội ảnh hưởng tới sức khỏe, tinh thần; là “thiên nhiên” và “cộng đồng” trong trách nhiệm với xã hội, môi trường. Đó cũng là “lịch sử”, “văn hóa”, “câu chuyện về thủ công truyền thống” với thành tựu lịch sử và bảo vệ ngành nghề truyền thống. 

Tuần lễ thời trang gồm có các hoạt động: Trình diễn thời trang; triển lãm tác phẩm của các nhà thiết kế; Talkshow “Cho con học thiết kế, tại sao không?”; các workshop, giao lưu, trao đổi với chuyên gia ”Làm thế nào để sáng tạo hơn trong thiết kế đồ họa” và “Bí quyết tạo hồ sơ nghệ thuật hấp dẫn”. Cũng trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang, Ban Tổ chức tiếp tục trưng bày các mẫu thiết kế đồng phục “Áo mới đến trường”. 

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác