Tăng cường hợp tác giữa Đài TNVN với Tạp chí A-lun-may (CHDCND Lào)

(VOV5) - Đài Tiếng nói Việt Nam có 8 kênh phát thanh, 18 kênh truyền hình, 2 tờ báo điện tử và 1 tờ báo viết.

Sáng 25/7, tại Trung tâm phát thanh Quốc gia, 58 Quán Sứ, Hà Nội, Phó Tổng giám đốc Đài TNVN Vũ Hải tiếp Đoàn Tạp chí A-lun-may (CHDCND Lào) do ông Sinxay Takounsack, Quyền Tổng biên tập Tạp chí, làm trưởng đoàn.

Tăng cường hợp tác giữa Đài TNVN với Tạp chí A-lun-may (CHDCND Lào) - ảnh 1 Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí thân mật.

Tại buổi tiếp, Phó Tổng Giám đốc Đài TNVN Vũ Hải nêu rõ: Trong những năm qua, Đài TNVN có mối quan hệ hợp tác giúp đỡ với Đài Phát thanh-Truyền hình của Lào cũng như tạp chí A-lun-may. Đài TNVN là cơ quan truyền thông đa phương tiện, có 4 loại hình báo chí: phát thanh, truyền hình, báo điện tử và báo viết. Đài TNVN có 8 kênh phát thanh, 18 kênh truyền hình, 2 tờ báo điện tử và 1 tờ báo viết. Phó Tổng giám đốc Đài TNVN Vũ Hải cũng nêu rõ: “Đài TNVN phát 12 chương trình tiếng dân tộc và 11 chương trình tiếng nước ngoài, trong đó có chương trình tiếng Lào. Đài TNVN có 10 cơ quan thường trú ở nước ngoài trong đó có cơ quan thường trú ở Vientiane (Lào).  Đài TNVN cũng có các dự án hỗ trợ cho Đài Phát thanh Lào để mở rộng vùng phủ sóng.”

Tăng cường hợp tác giữa Đài TNVN với Tạp chí A-lun-may (CHDCND Lào) - ảnh 2 Lãnh đạo VOV và Tạp chí A-Lun-May tặng quà lưu niệm.

Về phần mình, ông Sinxay Takounsack, Quyền Tổng biên tập Tạp chí A-lun-may thông báo tình hình hoạt động của Tạp chí, đồng thời mong muốn quan hệ hợp tác giữa Đài TNVN và Tạp chí A-lun-may tiếp tục phát triển trong thời gian tới. Ông Sinxay Takounsack cũng chúc cho tình hữu nghị hai nước Việt - Lào mãi mãi xanh tươi, đời đời bền vững.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác