Tết Trung thu ý nghĩa cho trẻ em tại nhiều địa phương

(VOV5) -"Mỗi việc làm tốt của các cháu là niềm vui của nhà trường, gia đình và xã hội, làm cho Đêm hội trăng rằm thêm vui tươi, bổ ích".

Trong ngày 20/09, tại quận Hoàng Mai, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân tới dự, cùng vui Tết Trung thu và tặng quà cho thiếu nhi Thủ đô trong chương trình “Đêm hội trăng rằm 2018”. Chương trình do UBND thành phố Hà Nội tổ chức như một món quà ý nghĩa, góp phần để các em thiếu nhi bước vào năm học mới với nhiều thành tích mới. Nhân dịp này, thành phố tặng nhiều phần quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học giỏi.

Tết Trung thu ý nghĩa cho trẻ em tại nhiều địa phương - ảnh 1Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đến dự và tặng quà cho các cháu thiếu nhi quận Hoàng Mai (Hà Nội) nhân dịp đón Tết Trung thu 2018. - Ảnh: Trọng Đức/ TTXVN. 

Tại huyện Tương Dương, tỉnh Nghệ An, ngày 20/09, huyện Đoàn Tương Dương cùng Công ty Thủy điện Bản Vẽ tổ chức tết Trung thu cho hơn 700 học sinh dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn. Nhân dịp này, chương trình tặng gần 1.500 suất quà cho các em học sinh gồm: Quần áo mới, ba lô, vở, bút, lồng đèn ông sao, mũ, sữa, kẹo, bánh trung thu…

Tối 20/09, tại xã La Dạ, huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận, gần 800 trẻ em tham gia chương trình “Đêm hội trăng rằm” do Tỉnh Đoàn Bình Thuận phối hợp với các đơn vị tổ chức. Tại đây, hơn 800 phần quà được trao tặng cho các em. 

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác