Thành đoàn Hà Nội triển khai “Tuyến xe ngày 26 – Xe buýt màu xanh”

(VOV5) - Chương trình nhằm góp phần tuyên truyền, phổ biến, vận động, thuyết phục và khuyến khích người dân Thủ đô sử dụng phương tiện giao thông công cộng khi tham gia giao thông hàng ngày. 

Thành đoàn Hà Nội triển khai “Tuyến xe ngày 26 – Xe buýt màu xanh” - ảnh 1

Ảnh minh họa - Nguồn: vtv.vn

Sáng 28/9, Thành đoàn Hà Nội triển khai "Tuyến xe ngày 26 - Xe buýt màu xanh" và Phát động cao điểm bình chọn "Hà Nội - điểm đến thành phố hàng đầu thế giới năm 2018" với sự tham gia của trên 500 đoàn viên, thanh niên, sinh viên Thủ đô và sự góp mặt của đại sứ chương trình nghệ sỹ ưu tú Xuân Bắc.

Chương trình "Tuyến xe ngày 26 - Xe buýt màu xanh" được triển khai nhằm góp phần tuyên truyền, phổ biến, vận động, thuyết phục và khuyến khích đoàn viên, thanh niên, sinh viên, thiếu nhi, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong các cơ quan nhà nước và nhân dân Thủ đô sử dụng phương tiện giao thông công cộng khi tham gia giao thông hàng ngày. Trong đó cao điểm là ngày 26 hàng tháng sử dụng phương tiện giao thông công cộng nhằm giảm thiểu tình trạng ùn tắc giao thông và ô nhiễm môi trường không khí trên địa bàn thành phố, góp phần mang lại một hình ảnh Hà Nội xanh – sạch – văn minh. Cùng với đó, Đoàn Thanh niên Thành phố phát động đợt hoạt động cao điểm bình chọn cho thành phố Hà Nội là một trong 17 điểm đến thành phố hàng đầu thế giới 2018 đến đông đảo đoàn viên và thanh thiếu nhi Thủ đô từ ngày 10/9/2018 đến 24/10/2018.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác