Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm Xí nghiệp tập thể thương binh Quang Minh - Hải Phòng

(VOV5) -Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh Đảng, Nhà nước hết sức quan tâm đến các thương, bệnh binh và người có công cả nước. 

Trong chương trình chuyến công tác tại Hải Phòng, chiều 1/9, Thủ tướng Cính phủ Nguyễn Xuân Phúc thăm và làm việc với lãnh đạo Xí nghiệp tập thể thương binh Quang Minh - Hải Phòng, là đơn vị sản xuất kinh doanh của các thương bệnh binh Hải Phòng, có nhiều thành tích cao trong suốt hơn 20 năm xây dựng và phát triển. 

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm Xí nghiệp tập thể thương binh Quang Minh - Hải Phòng - ảnh 1Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm XN SX kinh doanh thương bệnh binh Quang Minh-Hải Phòng

Tại đây, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh Đảng, Nhà nước hết sức quan tâm đến các thương, bệnh binh và người có công cả nước. Thủ tướng biểu dương sự nỗ lực của lãnh đạo, các thương bệnh binh và người lao động của Xí nghiệp. Cùng với hoạt động sản xuất kinh doanh, Thủ tướng cũng đánh giá cao Xí nghiệp đã tiến hành nhiều hoạt động an sinh xã hội, tiếp tục quan tâm đến công tác đền ơn đáp nghĩa.

Để phát triển mạnh mẽ hơn trong thời gian tới, nhất là trong bối cảnh cạnh tranh hiện nay, Thủ tướng mong muốn tập thể xí nghiệp không ngừng phấn đấu, phát huy truyền thống hơn 20 năm tiếp tục vươn lên phát triển.

Phản hồi

Tin liên quan
Các tin/bài khác