Tình nguyện viên Australia đóng góp cho sự phát triển của Việt Nam

(VOV5) -  Đại sứ Craig Chittick bày tỏ niềm tự hào khi tình nguyện viên Australia không chỉ đóng góp cho sự thành công của các tổ chức ở Việt Nam

Ngày 04/12, tại Hà Nội, Đại sứ Australia tại Việt Nam Craig Chittick đã tổ chức buổi gặp mặt các tình nguyện viên Australia, đại diện các tổ chức tiếp nhận và các đối tác khác nhân dịp kỷ niệm ngày Tình nguyện quốc tế (5/12). Năm 2018, chủ đề của tình nguyện quốc tế là: “Tình nguyện viên xây dựng cộng đồng với khả năng thích ứng tốt”.

Tình nguyện viên Australia đóng góp cho sự phát triển của Việt Nam - ảnh 1 Hoạt động của tình nguyện viên Australia tại Việt Nam. Ảnh: qdnd.vn

Phát biểu tại sự kiện, Đại sứ Craig Chittick bày tỏ niềm tự hào khi tình nguyện viên Australia không chỉ đóng góp cho sự thành công của các tổ chức ở Việt Nam, mà còn đóng góp chung cho sự phát triển của Việt Nam; là những đại sứ thiện chí xây dựng mối quan hệ bền chặt giữa Australia và Việt Nam.

Từ năm 1973 đến nay, hơn 1.000 tình nguyện viên Australia sang công tác tại Việt Nam. Các tình nguyện viên Australia làm việc trong nhiều lĩnh vực như: Giáo dục và đào tạo, phát triển cộng đồng, doanh nghiệp tư nhân, nông nghiệp, bình đẳng giới và y tế.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác