Tọa đàm “Cách mạng công nghiệp 4.0: Ứng dụng công nghệ trong quản lý và điều hành”

(VOV5) -Ba diễn giả cùng trả lời các câu hỏi của khán giả về các vấn đề liên quan đến công nghệ 4.0 từ trải nghiệm và quan điểm của bản thân.

Chiều 31/7, tại Hà Nội, Viện Đào tạo Quốc tế, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức tọa đàm “Cách mạng Công nghiệp 4.0: Ứng dụng công nghệ trong quản lý và điều hành”.

Tham luận của ông Phạm Thế Trường, Tổng Giám đốc Microsoft Việt Nam, khẳng định chuyển đổi sang thế giới số là yêu cầu cấp thiết trong quản trị doanh nghiệp thời 4.0. Ông Phạm Thế Trường khái quát các biểu hiện của kỷ nguyên số: đó là sự phát triển các ứng dụng về trí tuệ nhân tạo, big data, điện toán đám mây và số hóa. Doanh nghiệp có thể ứng dụng công nghiệp 4.0 trong quản trị và điều hành tại nhiều cấp độ, trong đó cấp độ cao nhất hiện là một hệ sinh thái số trên nền tảng các chức năng của doanh nghiệp.

Tọa đàm “Cách mạng công nghiệp 4.0: Ứng dụng công nghệ trong quản lý và điều hành” - ảnh 1 Quang cảnh Hội thảo

Bà Nguyễn Hà Linh, CEO Hệ thống nhà hàng Thái Koh Yam, trong Top 30 người trẻ thành đạt tại Việt Nam do Forbes bình chọn năm 2016, chia sẻ về việc ứng dụng công nghệ thông tin trong doanh nghiệp của mình trong thời đại 4.0.

Ông Lê Bá Ngọc, bác sĩ Bệnh viện Bạch Mai chia sẻ trải nghiệm của mình khi ứng dụng công nghệ 4.0 trong lĩnh vực y tế, đặc biệt trong việc vận hành một phòng khám tư nhân. Ba diễn giả cùng trả lời các câu hỏi của khán giả về các vấn đề liên quan đến công nghệ 4.0 từ trải nghiệm và quan điểm của bản thân.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác