Tổng kết phong trào Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam/dioxin

(VOV5) -Các cấp chính quyền đặc biệt quan tâm để phong trào “Tết vì người  nghèo và nạn nhân chất độc da cam/dioxin” ngày càng phát triển.

Chiều 27/4, Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào "Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam/dioxin” giai đoạn 2009 – 2018. Hội nghị được tổ chức nhằm đánh giá những kết quả nổi bật, đề ra phương hướng, giải pháp thực hiện phong trào trong giai đoạn mới; đồng thời tôn vinh, khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào.

Phát biểu tại hội nghị, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam biểu dương Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, các cấp Hội Chữ thập đỏ, cán bộ hội viên, tình nguyện viên đã có nhiều nỗ lực, sáng tạo thực hiện phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam/dioxin” và các phong trào nhân đạo, từ thiện khác. 

Phó Thủ tướng khẳng định: Đảng, Nhà nước luôn mong các tổ chức, đoàn thể, cá nhân hảo tâm tham gia, phối hợp hoạt động với Hội Chữ thập đỏ Việt Nam trong việc thực hiện các phong trào xóa đói giảm nghèo, nhất là ủng hộ phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam/dioxin”. Phó Thủ tướng đề nghị: Các cấp chính quyền đặc biệt quan tâm để phong trào “Tết vì người  nghèo và nạn nhân chất độc da cam/dioxin” ngày càng phát triển sâu rộng; tích cực phối kết hợp, lồng ghép phong trào với các chính sách phát triển kinh tế-xã hội ở địa phương.

Phản hồi

Các tin/bài khác