Trao danh hiệu Công dân danh dự của thành phố Huế cho ông Kwang Han

(VOV5) - Ông Kwang Han đã có nhiều nỗ lực để đưa quan hệ giữa hai thành phố Huế và Namyangju phát triển sâu rộng.

Trao danh hiệu Công dân danh dự của thành phố Huế cho ông Kwang Han  - ảnh 1

Đại biểu tỉnh Thừa Thiên-Huế và Hàn Quốc chụp hình lưu niệm - Ảnh: Tường Vi/TTXVN

Chiều 27/4, Chủ tịch UBND thành phố Huế (tỉnh Thừa Thiên-Huế) Nguyễn Văn Thành trao danh hiệu Công dân danh dự cho ông Kwang Han (Hàn Quốc). Đây là danh hiệu cao quý của thành phố dành cho các công dân nước ngoài có những đóng góp to lớn và tình cảm đặc biệt với thành phố Huế.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch UBND thành phố Huế Nguyễn Văn Thành đánh giá cao và ghi nhận sự đóng góp tích cực, hiệu quả và có nhiều ý nghĩa của ông Kwang Han đối với thành phố Huế trong thời gian qua và bày tỏ niềm hy vọng rằng với tư cách là công dân danh dự của thành phố Huế, ông Kwang Han tiếp tục đồng hành và hỗ trợ thành phố trong phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, y tế và giáo dục của tỉnh Thừa Thiên-Huế nói chung và thành phố Huế nói riêng.

Trước đó, tháng 10/2018, ông Kwang Han đã có nhiều nỗ lực để đưa quan hệ giữa hai thành phố Huế và Namyangju phát triển sâu rộng, nhất là việc ký kết biên bản ghi nhớ thúc đẩy các hoạt động giao lưu hợp tác trong các lĩnh vực kinh tế, du lịch, văn hóa, lịch sử và các lĩnh vực khác mà hai bên cùng quan tâm.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác