Trao giải cuộc thi “Tuyệt vời Đà nẵng ơi!”

(VOV5) - Các tác phẩm đoạt giải góp phần quảng bá và xúc tiến du lịch Đà Nẵng tại thị trường trong nước và quốc tế cũng như tại các sự kiện lớn của thành phố.

Ngày 8/10, Sở Du lịch thành phố tổ chức lễ trao giải cuộc thi trải nghiệm du lịch Đà Nẵng “Tuyệt vời Đà Nẵng ơi!”. Cuộc thi diễn ra từ ngày 5/7 đến ngày 8/10/2017, thu hút khoảng 300 bài dự thi với hơn 3.000 bức ảnh, video clip về thành phố Đà Nẵng năng động, thân thiện, hiếu khách.

Trao giải cuộc thi “Tuyệt vời Đà nẵng ơi!” - ảnh 1Cuộc thi hướng các thí sinh cũng như độc giả có những cách nhìn mới hơn về một Đà Nẵng năng động, tươi trẻ và bình dị, thân quen. Ảnh: baodanang 

Tại lễ trao giải, Ban tổ chức đã trao giải thưởng cho các đội xuất sắc nhất, tổng trị giá 150 triệu đồng. Trong đó, giải nhất “Tuyệt vời Đà Nẵng ơi!” được thưởng 100 triệu đồng; giải Đội thi ấn tượng trị giá 30 triệu đồng và giải Đội thi được yêu thích nhất trị giá 20 triệu đồng. Bạn Võ Hoàng Hiệp thành viên đội xuất sắc nhất cho biết: “Chúng tôi muốn truyền tải những góc nhìn mới về du lịch Đà Nẵng thay vì những góc nhìn cũ, những lối mòn. Khi người ta làm du lịch thì họ hay quảng bá những địa điểm nổi tiếng. Người ta đi dến nơi này, nơi kia để chụp hình, lưu lại khoảnh khắc. Thay vì đó, mình đi du lịch đến những nơi mới, hòa mình vào đời sống của người dân để được trải nghiệm nhiều hơn.”

Các tác phẩm đoạt giải góp phần quảng bá và xúc tiến du lịch Đà Nẵng tại thị trường trong nước và quốc tế cũng như tại các sự kiện lớn của thành phố, nhất là trong dịp thành phố Đà Nẵng tổ chức Tuần lễ cấp cao APEC 2017. 

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác