Trao giải Cuộc thi viết về nông nghiệp, nông dân, nông thôn

(VOV5) - Lễ trao giải Cuộc thi viết về nông nghiệp, nông dân, nông thôn năm 2016-2017 do Báo Nhân Dân tổ chức tối 9/11, tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

Trao giải Cuộc thi viết về nông nghiệp, nông dân, nông thôn  - ảnh 1

Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình và Chủ tịch UBT.Ư MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn trao giải A tặng nhóm tác giả đoạt giải. - Ảnh: nhandan.com.vn.

Trong 20 tác phẩm được chọn trao giải dịp này có 1 giải A, 3 giải B, 6 giải C và 10 giải Khuyến khích. Giải A được trao cho chùm bài “Tìm hướng phát triển nông nghiệp bền vững” của các tác giả Hồng Lâm, Viết Đoàn, Quang Nhung, Lê Thẩm, Trịnh Bình (Thành phố Hồ Chí Minh).

Tại Lễ trao giải, Phó Thủ tướng Chính phủ Trương Hòa Bình chúc mừng các tác giả, nhóm tác giả đạt giải. Theo Phó Thủ tướng, ngành nông nghiệp đạt được kết quả như hôm nay, bên cạnh sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, là công tác tuyên truyền về nông nghiệp, nông dân, nông thôn được các cơ quan thông tấn, báo chí từ Trung ương đến địa phương quan tâm. Bằng việc tăng thời lượng, mở thêm chuyên trang, chuyên mục, các cơ quan báo chí đã đăng tải nhiều tác phẩm báo chí chân thực, sống động của những người nông dân.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác