Trao giải thưởng báo chí về khoa học và công nghệ năm 2016

(VOV5) - Các tác phẩm góp phần thông tin kịp thời các vấn đề về khoa học và công nghệ cũng như đưa các thông tin khoa học và công nghệ đến với độc giả. 
Trao giải thưởng báo chí về khoa học và công nghệ năm 2016 - ảnh 14 tác giả và và đại diện nhóm tác giả có tác phẩm đạt giải nhất Giải thưởng báo chí về KH&CN năm 2016 

Sáng 6/5, tại Hà Nội, Bộ Khoa học và Công nghệ tổ chức lễ trao Giải thưởng báo chí về khoa học và công nghệ năm 2016 và kỷ niệm 5 năm tổ chức giải thưởng. 

Giải thưởng báo chí về khoa học và công nghệ được tổ chức từ năm 2012, trao tặng cho các tác giả là công dân Việt Nam có tác phẩm báo chí xuất sắc về khoa học và công nghệ đã đăng tải trên các phương tiện truyền thông đại chúng; đồng thời góp phần nâng cao nhận thức xã hội về vai trò và tác động của khoa học và công nghệ trong phát triển kinh tế - xã hội.

Giải thưởng lần thứ 5 này, Ban Tổ chức trao 24 giải thưởng cho các tác giả và nhóm tác giả gồm: 4 giải nhất, 4 giải nhì, 7 giải ba và 9 giải khuyến khích. Các tác phẩm góp phần thông tin kịp thời các vấn đề về khoa học và công nghệ cũng như đưa các thông tin khoa học và công nghệ đến với độc giả. 

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác