Trao giải thưởng cho 6 nhóm ứng dụng công nghệ thông tin xây dựng đô thị thông minh

(VOV5) - Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh đã vinh danh và tặng bằng khen cho 13 đơn vị, 16 cá nhân, đã có đóng góp cho sự phát ngành công nghệ thông tin - truyền thông thành phố.

Sáng 28/12, Sở Thông tin truyền thông Thành phố Hồ Chí Minh công bố kết quả và trao giải thưởng cho 6 nhóm sản phẩm công nghệ thông tin tiêu biểu của các cá nhân tập thể có đóng góp tích cực trong lĩnh vực công nghệ thông tin và có nhiều giải pháp trong việc triển khai các ứng dụng phát triển thành phố thông minh.

Trao giải thưởng cho 6 nhóm ứng dụng công nghệ thông tin xây dựng đô thị thông minh  - ảnh 1 Trao giải cho các đơn vị đạt giải thưởng năm 2018. Ảnh: nhandan.vn

Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh đã vinh danh và tặng bằng khen cho 13 đơn vị, 16 cá nhân, trong đó có 10 sinh viên đã có đóng góp cho sự phát ngành công nghệ thông tin - truyền thông thành phố và đạt thành tích học tập, nghiên cứu xuất sắc.

Phát biểu tại buổi lễ, Uỷ viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh Nguyễn Thiện Nhân cho rằng: “Để đóng góp của công nghệ thông tin trở thành chủ lực thì số doanh nghiệp phải lớn hơn nhiều và số lao động phải chiếm hơn 5% tổng số lao động toàn thành phố. Trong thời gian tới, giải thưởng này tiếp tục cần phải đóng góp thêm việc hình thành lực lượng lao động cao hơn nữa.”

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác