Triển lãm quốc tế về cảng biển, logistics lần đầu được tổ chức tại Việt Nam

(VOV5) -Triển lãm là nơi cập nhật hiện trạng và xu hướng mới nhất của ngành cảng biển, logistics ở Việt Nam và trên thế giới.

Ngày 12/6, tại TPHCM diễn ra lễ khai mạc Triển lãm quốc tế về Cơ sở hạ tầng cảng biển và logistics (VIPILEC 2019). Đây là lần đầu tiên triển lãm về cảng biển và logistics được tổ chức tại Việt Nam. Triển lãm diễn ra từ nay đến ngày 14/6.

Triển lãm quốc tế về cảng biển, logistics lần đầu được tổ chức tại Việt Nam - ảnh 1Sự kiện thu hút sự tham gia của nhiều doanh nghiệp hàng đầu ngành logistics
- Ảnh Thuong Trương 

Theo ban tổ chức, triển lãm là nơi cập nhật hiện trạng và xu hướng mới nhất của ngành cảng biển, logistics ở Việt Nam và trên thế giới; kết nối giới chuyên gia thương mại, các doanh nhân, các nhà công nghiệp, các chuyên gia logistics… trong nước với quốc tế.

Bên cạnh đó, VIPILEC 2019 còn diễn ra nhiều chương trình nâng cao kiến thức gồm các diễn đàn công nghệ, tọa đàm chuyên ngành. Triển lãm sẽ là cơ hội để các doanh nghiệp tham dự tiếp cận các sản phẩm công nghệ tân tiến hàng đầu của ngành logistics.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác