Trung thu yêu thương cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt

(VOV5) - 410 phần quà trị giá từ 400 ngàn đến 500 ngàn đồng đã được trao cho các em nhỏ tham gia chương trình "Chia sẻ yêu thương".

410 thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đã tham dự chương trình "Chia sẻ yêu thương" lần 4 diễn ra ngày 16/9 tại Nhà Văn hóa Thanh Niên thành phố Hồ Chí Minh. Hoạt động này do Hội Bảo vệ quyền trẻ em thành phố tổ chức nhằm mang đến cho các em một mùa Trung thu đầy ý nghĩa.

Trung thu yêu thương cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt - ảnh 1 Ảnh minh họa: Lan Anh/VOV5

410 phần quà trị giá từ 400 ngàn đến 500 ngàn đồng đã được trao cho các em nhỏ tham gia chương trình "Chia sẻ yêu thương". Ngoài ra có 20 chiếc xe đạp và 80 suất học bổng dành tặng các em có hoàn cảnh đặc biệt đã có nhiều cố gắng vươn lên trong học tập và rèn luyện, mỗi suất từ 1 triệu đến 3 triệu 500 ngàn đồng tùy từng cấp học, trong đó 24 suất học bổng được trao dài hạn hàng năm. Các em còn được thưởng thức những màn trình diễn văn nghệ thiếu nhi đặc sắc cùng nhiều trò chơi có thưởng…

Trung thu yêu thương cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt - ảnh 2 Ảnh minh họa: Lan Anh/VOV5

Tại ngày hội, Luật sư Trần Thị Ngọc Nữ, Chi hội trưởng Hội Bảo vệ Quyền trẻ em thành phố Hồ Chí Minh cho biết ngoài việc chăm lo Tết Trung thu, Hội còn có nhiều hoạt động thường xuyên để bảo vệ các em nhỏ trong cuộc sống hàng ngày.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác