Tuyên dương Thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường Đại học, Học viện trên địa bàn thành phố Hà Nội

(VOV5) - Các Thủ khoa được tuyên dương là những sinh viên tốt nghiệp các trường đại học, học viện với thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện và công tác Đoàn – Hội.

Tuyên dương Thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường Đại học, Học viện trên địa bàn thành phố Hà Nội - ảnh 1

Hà Nội vinh danh 88 thủ khoa đến từ các trường đại học, học viện trên địa bàn thành phố

Tối 08/10, tại Hà Nội, UBND thành phố Hà Nội tổ chức Lễ tuyên dương Thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường Đại học, Học viện trên địa bàn thành phố năm 2018. Đây là năm thứ 16 liên tiếp Hà Nội tổ chức tuyên dương các Thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, học viện trên địa bàn thành phố.

Năm 2018, thành phố Hà Nội tuyên dương 88 Thủ khoa. Các Thủ khoa được tuyên dương là những sinh viên tốt nghiệp các trường đại học, học viện với thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện và công tác Đoàn – Hội. Nhiều Thủ khoa xuất sắc là đảng viên, là những tấm gương vượt khó vươn lên, có công trình nghiên cứu khoa học, những đề tài, sáng kiến, giải pháp thiết thực, hiệu quả được giải trong nước và quốc tế...

Sau 16 năm, 1.705 Thủ khoa đã được vinh danh, đón nhận Bằng khen của UBND thành phố Hà Nội. Nhiều bạn trong số các Thủ khoa được vinh danh đã thành công trong sự nghiệp, có nhiều đóng góp cho Thủ đô và đất nước.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác