Văn phòng Chính phủ tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện

(VOV5) -Ông Nguyễn Xuân Thành khuyến khích mọi người tham gia hiến máu và tích cực vận động tham gia nghĩa cử cứu người cao đẹp này..

Sáng 15/6, Văn phòng Chính phủ phối hợp với Viện Huyết học và truyền máu Trung ương tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện năm 2018 với sự tham gia của lãnh đạo Văn phòng Chính phủ, cùng trên 200 cán bộ, công chức, viên chức, người lao động.

Văn phòng Chính phủ tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện - ảnh 1Lãnh đạo, cán bộ, nhân viên Văn phòng Chính phủ hiến máu tình nguyện. Ảnh: Lâm Khánh/TTXVN 

Đây là một trong các hoạt động hưởng ứng phong trào hiến máu tình nguyện vì cộng đồng trên cả nước và đã trở thành nét đẹp truyền thống của Văn phòng Chính phủ.

Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Nguyễn Xuân Thành đánh giá cao các đơn vị của Văn phòng Chính phủ, Viện Huyết học và truyền máu Trung ương đã luôn chủ động, tham gia với trách nhiệm cao nhất trong các hoạt động tuyên truyền vận động mọi người tham gia hiến máu, cũng như tổ chức đón tiếp, tiếp nhận máu và chăm sóc người hiến máu được an toàn, nhanh chóng và thân thiện.

Ông Nguyễn Xuân Thành đề nghị mỗi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, nhất là các đoàn viên thanh niên của Văn phòng Chính phủ, nếu có đủ điều kiện sức khỏe, hãy tham gia hiến máu và tích cực vận động người thân, bạn bè của mình tham gia hiến máu cứu người.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác