Việt Nam được vinh danh nhiều giải thưởng công nghệ thông tin quốc tế

(VOV5) - Đây là sự ghi nhận của cộng đồng quốc tế dành cho những thành tích đạt được của Việt Nam trong việc phát triển và ứng dụng công nghệ thông tin trong thời gian qua.

Tối 8/11 tại Tokyo, Nhật Bản, Tổ chức Công nghiệp Điện toán châu Á - châu Đại Dương (ASOCIO) tổ chức lễ công bố và trao Giải thưởng ASOCIO 2018 cho 31 cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp xuất sắc từ các quốc gia và nền kinh tế thành viên. 

Việt Nam được vinh danh nhiều giải thưởng công nghệ thông tin quốc tế - ảnh 1 Ông Lữ Thành Long - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần MISA đại diện cho tập thể 1.500 nhân sự của công ty đón nhận giải thưởng quốc tế ASOCIO Outstanding ICT Company Award 2018 tại Tokyo, Nhật Bản.Ảnh: dantri.com.vn

Việt Nam có 4 cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp được vinh danh tại Giải thưởng này là Bộ Tài chính, UBND tỉnh Quảng Ninh, Công ty CP MISA và Đại học FPT. Đây là sự ghi nhận của cộng đồng quốc tế dành cho những thành tích đạt được của Việt Nam trong việc phát triển và ứng dụng công nghệ thông tin trong thời gian qua.

Giải thưởng ASOCIO là giải thưởng công nghệ thông tin uy tín hàng đầu, có ảnh hưởng rất lớn trong ngành công nghệ thông tin khu vực và quốc tế. Giải thưởng được trao hàng năm cho các cá nhân, cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp có thành tích xuất sắc và những đóng góp đặc biệt quan trọng cho sự phát triển và ứng dụng công nghệ thông tin tại 24 nền kinh tế thành viên ASOCIO.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác