Việt Nam hưởng ứng ngày quốc tế Yoga 21/6

(VOV5) - Trọng tâm của chương trình là phần trình diễn Yoga tập thể với hàng trăm người trong màu áo xanh, góp phần lan tỏa một tinh thần tích cực và giới thiệu rộng rãi hơn bộ môn hữu ích này đến toàn thể người dân Việt Nam.

Việt Nam hưởng ứng ngày quốc tế Yoga 21/6 - ảnh 1

Ảnh minh họa

Sau Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ, tại 6 tỉnh thành khác là Vĩnh Phúc, Vinh, Nha Trang, Đồng Nai, Long An và thành phố Hồ Chí Minh, diễn ra chương trình kỷ niệm Ngày Quốc tế Yoga 21/6. 

Chương trình này nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm năm Hữu nghị Việt Nam - Ấn Độ 2017, nhân 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao và 10 năm quan hệ đối tác chiến lược giữa hai nước, do Đại sứ quán Ấn Độ tại Việt Nam phối hợp với Bộ Ngoại giao, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức.

Trọng tâm của chương trình Ngày Quốc tế Yoga tại các tỉnh thành là phần trình diễn Yoga tập thể với hàng trăm người trong màu áo xanh, góp phần lan tỏa một tinh thần tích cực và giới thiệu rộng rãi hơn bộ môn hữu ích này đến toàn thể người dân Việt Nam. Dự kiến, sự kiện này sẽ thu hút khoảng 10 nghìn người hưởng ứng tham dự.

Trong khuôn khổ chương trình kỷ niệm còn có nhiều hoạt động như: tặng sách giới thiệu, hướng dẫn về thực hành yoga và các bài tập cơ bản giúp con người có cuộc sống khỏe mạnh, các hội thảo về chủ đề sức khỏe và lối sống lành mạnh.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác