Việt Nam là điểm đến của nhiều sinh viên Australia

(VOV5)- Riêng tại Việt Nam, các sinh viên Australia sẽ tham gia 30 dự án khác nhau từ nghiên cứu phúc lợi và dịch vụ xã hội đến thiết kế đô thị và lập kế hoạch vùng.

Theo thông tin từ Đại sứ quán Australia tại Việt Nam, sẽ có thêm nhiều sinh viên Australia đến Việt Nam trong năm 2018 để học tập và làm việc trong khuôn khổ chương trình New Colombo Plan của Chính phủ Australia.

Việt Nam là điểm đến của nhiều sinh viên Australia - ảnh 1Việt Nam ngày càng thu hút sinh viên Australia 

Chương trình này ngày càng phát triển mạnh tại các nước trong khu vực. Riêng tại Việt Nam, các sinh viên Australia sẽ tham gia 30 dự án khác nhau từ nghiên cứu phúc lợi và dịch vụ xã hội đến thiết kế đô thị và lập kế hoạch vùng.

Năm 2014, chương trình New Colombo Plan bắt đầu với 161 sinh viên Australia đến Việt Nam. Đến cuối năm 2018 sẽ có 1539 sinh viên Australia được trải nghiệm và học tập tại Việt Nam. Chương trình New Colombo Plan là một sáng kiến của Chính phủ Australia, được thực hiện nhằm tăng cường hiểu biết của người dân Australia về khu vực Ấn Độ - Thái Bình Dương thông qua việc hỗ trợ sinh viên Australia sang các nước trong khu vực để học và thực tập. 

Phản hồi

Tin liên quan
Các tin/bài khác