Việt Nam thúc đẩy thị trường du lịch Indonesia

(VOV5) - Chương trình Roadshow lần này với tên gọi "Duyên dáng Việt Nam" đã cung cấp tới các đại lý du lịch Indonesia nhiều thông tin về du lịch Việt Nam.

Việt Nam thúc đẩy thị trường du lịch Indonesia - ảnh 1

Quang cảnh chương trình “Duyên dáng Việt Nam” tại Indonesia. (Ảnh: Đỗ Quyên/Vietnam+)

Tối 25/9, Tổng cục Du lịch Việt Nam tổ chức chương trình Roadshow tại Jakarta nhằm giới thiệu các sản phẩm du lịch Việt Nam đến người dân Indonesia, đồng thời quảng bá hình ảnh đất nước, con người và văn hóa nhằm thu hút ngày càng nhiều khách du lịch Indonesia đến Việt Nam. 

Chương trình Roadshow lần này với tên gọi "Duyên dáng Việt Nam" đã cung cấp tới các đại lý du lịch Indonesia nhiều thông tin về du lịch Việt Nam như các điểm đến hấp dẫn, độc đáo.

Với các sản phẩm du lịch hấp dẫn và độc đáo, sự thân thiện của người Việt Nam, các chính sách tăng cường an ninh và an toàn cho khách du lịch, miễn thị thực cho công dân thuộc Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) và các thị trường trọng điểm khác, cũng như sự hỗ trợ của các đại lý du lịch Indonesia và các cơ quan truyền thông, dự kiến số lượng khách du lịch Indonesia đến Việt Nam sẽ tăng đáng kể, tương xứng với tiềm năng và lợi thế của Việt Nam, cũng như sự hợp tác chặt chẽ giữa hai nước.

Trong khuôn khổ chương trình, sau Indonesia, Roadshow “Duyên dáng Việt Nam”cũng sẽ được tổ chức tại Malaysia và Thái Lan. 

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác