VOV độc quyền tường thuật các trận đấu vòng loại bảng K U23 châu Á 2020

(VOV5) -  VOV tường thuật trực tiếp toàn bộ 6 trận đấu trên các kênh phát thanh VOV1, VOV2, VOV3; kênh truyền hình VTC1, VTC3, VTC9 và VOV TV; trực tuyến trên VOV.VN, VTC.VN và trên ứng dụng VTC NOW...

Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) và Đài Truyền hình Kỹ thuật số Việt Nam (trực thuộc VOV) chính thức là đơn vị phát thanh - truyền hình chủ nhà, chịu trách nhiệm sản xuất và phát sóng các trận đấu bảng K vòng loại giải vô địch bóng đá U23 châu Á 2020 sau lễ công bố chiều 18/3 tại Hà Nội.

VOV độc quyền tường thuật các trận đấu vòng loại bảng K U23 châu Á 2020 - ảnh 1 Quang cảnh  lễ ra mắt Nhà tài trợ và công bố Kênh phát sóng các trận đấu Vòng loại bảng K - Giải bóng đá Vô địch U23 châu Á Thái Lan 2020 tại Hà Nội. 

Phát biểu tại lễ công bố, ông Nguyễn Thế Kỷ, Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam, bày tỏ sự vui mừng với sự hợp tác giữa VOV, Công ty Cổ phần Giải pháp Truyền hình thế hệ mới, Liên đoàn bóng đá Việt Nam để đưa các trận đấu của vòng loại giải U23 châu Á 2020 đến với người hâm mộ cả nước.

Ông Nguyễn Thế Kỷ khẳng định: “Với tư cách là một cơ quan báo chí hàng đầu của quốc gia Đài TNVN luôn luôn sẵn sàng làm hết sức những nhiệm vụ của mình để phục vụ công chúng. Chúng tôi mong muốn các cầu thủ của chúng ta tiếp tục là những chiến binh dũng cảm, ngoan cường, tài trí để tiếp tục sân chơi rất khó khăn, nhưng không phải chúng ta không có quyền mong bước lên đỉnh vinh quang”.

Tại vòng loại giải vô địch bóng đá U23 châu Á 2020, tuyển U23 Việt Nam ở bảng K cùng Indonesia, Thái Lan, Brunei và các trận đấu diễn ra trên sân vận động quốc gia Mỹ Đình từ 22 - 26/03.

VOV tường thuật trực tiếp toàn bộ 6 trận đấu trên các kênh phát thanh VOV1, VOV2, VOV3; kênh truyền hình VTC1, VTC3, VTC9 và VOV TV; trực tuyến trên VOV.VN, VTC.VN và trên các ứng dụng VTC NOW, VOV Media.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác