VOV và VFF cam kết chung tay nâng tầm futsal Việt Nam

(VOV5) -Ông Nguyễn Thế Kỷ, Tổng Giám đốc Đài TNVN khẳng định VOV và VFF sẽ tiếp tục phối hợp tổ chức các giải futsal trong năm 2018.

Chiều 18/12, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) và Đài Tiếng Nói Việt Nam (VOV) phối hợp tổ chức buổi tổng kết về việc hợp tác tổ chức các giải futsal vô địch quốc gia HDBank, cúp futsal quốc gia HDBank và giải futsal vô địch Đông Nam Á cúp HDBank 2017.

VOV và VFF cam kết chung tay nâng tầm futsal Việt Nam - ảnh 1Ông Lê Hoài Anh - Tổng Thư ký Liên đoàn bóng đá Việt Nam báo cáo tổng kết và thông qua kế hoạch năm 2018 - Ảnh: H.Y

Phát biểu tổng kết về việc phối hợp giữa VFF và VOV tổ chức các giải futsal quốc gia và giải vô địch futsal Đông Nam Á cúp HDBank trong năm 2017, ông Lê Hoài Anh, Tổng thư ký VFF, đồng Trưởng ban tổ chức giải futsal quốc gia và cúp futsal quốc gia, khẳng định việc Đài TNVN phối hợp cùng VFF tổ chức các sự kiện futsal trong năm qua đã góp phần tích cực, nâng cao chất lượng công tác tổ chức.

VOV và VFF cam kết chung tay nâng tầm futsal Việt Nam - ảnh 2Ông Nguyễn Thế Kỷ - Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đánh giá cao sự hợp tác giữa VOV với VFF trong việc tổ chức các giải futsal trong năm 2017 

Công tác điều hành các giải đấu, cũng như giúp chất lượng thi đấu của cầu thủ, các trận đấu được nâng lên một cách rõ rệt... Với việc Đài TNVN đồng hành cùng VFF trong việc tổ chức các sự kiện futsal, công tác truyền thông về các giải đấu đã được cải thiện chất lượng và quảng bá rộng rãi hơn.  

Về phần mình, ông Nguyễn Thế Kỷ, Tổng Giám đốc Đài TNVN khẳng định VOV và VFF sẽ tiếp tục phối hợp tổ chức các giải futsal trong năm 2018. VOV quyết tâm tổ chức tốt hơn công tác điều hành và quảng bá, truyền thông cho các sự kiện, thu hút mạnh mẽ hơn khán giả tới sân đấu, cổ vũ và ủng hộ các đội bóng và cầu thủ, kêu gọi sự ủng hộ của các cơ quan truyền thông khác đối với việc tuyên truyền về các sự kiện futsal.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác