Hội nghị tham vấn trực tuyến về hợp tác kinh tế giữa ASEAN và Hongkong (Trung Quốc)

(VOV5) -  Bộ trưởng Công Thương Trần Tuấn Anh và Bộ trưởng Thương mại và Phát triển Kinh tế Hongkong, Trung Quốc, Edward Yau Tang-wah đồng chủ trì Hội nghị.

Sáng 28/8, Bộ trưởng Công Thương Trần Tuấn Anh và Bộ trưởng Thương mại và Phát triển Kinh tế Hongkong, Trung Quốc, Edward Yau Tang-wah đồng chủ trì Hội nghị đối thoại kinh tế ASEAN-Hongkong, Trung Quốc.

Hội nghị tham vấn trực tuyến về hợp tác kinh tế giữa ASEAN và Hongkong (Trung Quốc) - ảnh 1Toàn cảnh hội nghị tại điểm cầu Hà Nội. - Nguồn:hanoimoi.com.vn

Đây là một hoạt động trong khuôn khổ Hội nghị trực tuyến Bộ trưởng Kinh tế ASEAN lần thứ 52 và các hội nghị có liên quan (AEM-52) được tổ chức tại Hà Nội.
Tại buổi đối thoại, các Bộ trưởng của hai bên nhấn mạnh tầm quan trọng trong việc phối hợp, chung tay, góp sức của các nước trong khu vực, cũng như trên toàn thế giới nhằm đối phó với đại dịch.

Các Bộ trưởng ASEAN ghi nhận và hoan nghênh sự đóng góp 25 triệu đô la Hongkong trong thời gian 5 năm, từ 01/01/2020, nhằm đẩy mạnh hợp tác kinh tế - kỹ thuật dành cho các nước ASEAN.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác