Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn đối thoại với đoàn viên, thanh niên, thiếu nhi trong và ngoài nước

(VOV5) - Chương trình nhằm tạo điều kiện cho đoàn viên, thanh thiếu nhi bày tỏ nguyện vọng, đóng góp ý kiến, suy nghĩ, sáng kiến của mình về công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi. 

Chiều ngày 16/3 sẽ diễn ra buổi đối thoại trực tuyến giữa anh Nguyễn Anh Tuấn, Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam với đoàn viên, thanh thiếu nhi trong và ngoài nước với chủ đề “Thanh niên Việt Nam - Vững tin tiếp bước”.

Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn đối thoại với đoàn viên, thanh niên, thiếu nhi trong và ngoài nước - ảnh 1Ảnh: Báo Thiếu niên

Chương trình nhằm chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh;  tạo điều kiện cho đoàn viên, thanh thiếu nhi bày tỏ nguyện vọng, đóng góp ý kiến, suy nghĩ, sáng kiến của mình về công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi. Đồng thời, cung cấp thông tin, chia sẻ cho đoàn viên, thanh thiếu nhi về các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước; các chương trình, hoạt động của Đoàn, Hội trong công tác chăm lo, giáo dục và bồi dưỡng thế hệ trẻ.

Tại buổi đối thoại, Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn sẽ giải đáp thắc mắc; tiếp thu những đề xuất, kiến nghị, hiến kế của đoàn viên, thanh niên, thiếu nhi; trao đổi về những đóng góp của tuổi trẻ đối với sự phát triển của đất nước và những kỳ vọng của tuổi trẻ Việt Nam đối với Đảng, Nhà nước; Các cơ chế, chính sách của Đảng, Nhà nước nhằm hỗ trợ và phát huy sức sáng tạo của đoàn viên, thanh niên trong và ngoài nước.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác