Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi thư cho trẻ em nhân dịp Tết Trung thu

(VOV5) - Chủ tịch nước tin tưởng, mỗi gia đình, các cấp, các ngành và toàn xã hội, tiếp tục quan tâm đặc biệt đối với các cháu nhỏ mồ côi, ưu tiên các cháu có hoàn cảnh khó khăn.

Nhân dịp Tết Trung Thu năm 2021, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc vừa có thư gửi các cháu thiếu niên và nhi đồng cả nước.

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi thư cho trẻ em nhân dịp Tết Trung thu - ảnh 1Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc. Ảnh: TTXVN 

Trong thư, Chủ tịch nước nhắc nhở, Tết Trung thu cũng là dịp để mỗi gia đình, chính quyền và xã hội dành sự quan tâm đặc biệt đến các cháu thiếu niên, nhi đồng, giúp các cháu nuôi dưỡng khát vọng, hoài bão tuổi thơ trong sáng, tươi đẹp.

Chủ tịch nước tin tưởng, mỗi gia đình, các cấp, các ngành và toàn xã hội, tiếp tục quan tâm đặc biệt đối với các cháu nhỏ mồ côi, ưu tiên các cháu có hoàn cảnh khó khăn, các cháu bị tự kỷ, các cháu ở tận vùng sâu, vùng xa, bảo đảm an toàn cho các cháu bị ảnh hưởng của đại dịch; hỗ trợ phương tiện đồ dùng học tập, nhất là việc học trực tuyến, tạo những điều kiện thuận lợi để các cháu được học tập, sáng tạo, vui chơi bổ ích, góp phần thực hiện tốt chủ trương của Đảng, Nhà nước về chăm sóc và bảo vệ trẻ em.

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc mong muốn các cháu thiếu niên, nhi đồng hãy luôn nuôi dưỡng tinh thần yêu nước, niềm tự hào, khát vọng, không ngừng tu dưỡng, rèn đức, luyện tài để góp phần xây dựng Việt Nam ngày càng giàu đẹp, phồn vinh.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác